Đánh giá chất lượng điện thoại HTC EVO 3D ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Đây là chiếc điện thoại có 2 camera, cho phép chụp hình, quay phim 3D và xem các nội dung 3D trực tiếp trên màn hình của máy mà không cần phải đeo kính. Máy khá dày, khi cầm lại rất chắc chắn do mặt sau có vân, máy chạy mượt, nhanh và đặc biệt chiếc máy mình cầm còn được tặng kèm một bộ phim The Green Hornet 3D có sẵn trong điện thoại.

Cấu hình chi tiết EVO 3D:

  • HĐH: Android 2.3.4
  • CPU: hai nhân 1,2 GHz
  • Màn hình: 4,3" cảm ứng điện dung, 16 triệu màu, độ phân giải 540 x 960
  • RAM: 1GB
  • Bộ nhớ trong: 1GB
  • Thẻ nhớ microSD
  • Kết nối: Wi-Fi n, Bluetooth 3.0, A-GPS, TV-Out
  • Camera: 2 camera 5 MP chụp hình, quay phim 3D chuẩn HD 720p. Camera phụ 1.3 MP. 2 đèn flash
  • Pin: 1.730 mAh
  • Kích thước: 126 x 65 x 12,1 mm
  • Nặng: 170g

Hộp máy nhỏ gọn, EVO 3D đang được trưng bày và bán tại showroom của HTC (gần Hồ con rùa)

Hình chú ong bắp cày xanh ở góc dưới của hộp cho biết bên trong máy có sẵn phim The Green Hornet 3D

Màn hình khá đẹp, sử dụng giao diện HTC Sense

Cạnh phải có cổng micro USB

Cạnh trái ta có nút camera tròn bằng kim loại, nút gạt chuyển chế độ chụp, quay phim 2D/3D, 2 phím âm lượng

Trên đỉnh có nút nguồn, cổng 3,5mm và cái lỗ nhỏ gần đó là micro chống ồn khi quay phim

Cạnh dưới có micro, khe móc phụ kiện (dây đeo) đồng thời là nơi để ta tháo vỏ mặt sau ra

Mặt sau khá "hoành tráng" với logo HTC và cụm 2 camera 5MP, 2 đèn flash, loa ngoài (nằm trên viền đỏ)

4 nút phía dưới được bọc bởi 4 cái vòng tròn làm cho nó thật nổi bật khi có ánh sáng chiếu vào...

Lỗ loa được khoét sâu xuống dưới mặt bằng chung

Cạnh trái MicroUSB, tiếc là không có cổng HDMI.

Cạnh phải

Mặt sau nổi bật với vòng đỏ và một mặt phẳng được cắt rất nhiều bởi rất nhiều chi tiết nhấn khác nhau

Lỗ tai nghe có viền kim loại, giống như lỗ của những chiếc điện thoại Samsung, nhìn bóng và không xịn

Sườn máy là nhựa trong, màu nâu, thích cái kiểu này của HTC