Đánh giá chất lượng HTC EVO 3D ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

EVO 3D với phím bấm chụp hình lớn, cho phép xem ảnh, video ba chiều chất lượng tốt. Sản phẩm sẽ bán tại Việt Nam khoảng 2 tháng nữa.

Sau Sensation, EVO 3D sẽ là sản phẩm đỉnh cao tiếp theo của HTC tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là một trong những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay với màn hình qHD 4,3 inch, sử dụng vi xử lý hai nhân Qualcomm Snapdragon xung nhịp 1,2GHz. Phiên bản thử nghiệm có mặt tại thị trường Việt Nam chạy Android Gingerbread với giao diện Sense 3.0. Máy cài đặt sẵn 3 trò chơi khi bán ra thị trường.

Thực tế sử dụng cho thấy, chất lượng ảnh chụp và quay phim từ EVO 3D tốt, màu sắc đẹp và rõ ràng. Hai ống kính cho phép chụp ảnh các bức hình, quay phim với 3D cần để máy chắc, tránh lia chuyển cảnh.

Ứng dụng xem ảnh 3D không khác nhiều các di động Android khác, khi kéo trượt xem ảnh kế tiếp, máy sẽ mất khoảng hơn một giây để hiển thị các hiệu ứng 3D đầy đủ. Để xem 3D đầy đủ, người dùng cũng cần nhìn đúng góc chính diện và để khoảng cách tối ưu là 30 cm.

HTC EVO 3D là một trong số ít các mẫu Android có một nút chụp hình cứng và khá lớn, bên cạnh phím chuyển 2D sang 3D. Máy dày hơn Sensation, thiết kế cứng cáp, mặt sau bằng nhựa cứng, hoa văn nổi, cho phép cầm chắc.

Dưới đây là hình ảnh bản thử nghiệm HTC EVO 3D tại Việt Nam.

Mặt trước của máy với màn hình 4,3 inch.
Menu chính.
Mặt sau của EVO 3D...
...với hai camera 5 Megapixel và đèn flash kép nổi bật.
... với hai camera 5 Megapixel và đèn flash kép nổi bật.
Phím chuyển 2D và 3D nằn ở cạnh phải, gần đó là nút chụp hình rất lớn.
Hình ảnh 3D sẽ có ký tự nhận diện đi kèm.
Xem ảnh 3D không cần kính.
Xem phim HD trên máy.
Ms. Dung check giá
Trả lời 13 năm trước

Máy thật tuyệt cũng như các dòng mà HTC bán ra. Nhưng có vấn đề mà nhiều người vẫn hoài nghi rằng, mẫu máy mình mới mua có thật sự là tốt (chữ tốt ở đây có nhiều hướng suy nghĩ: phần mềm, tính năng, hữu dụng với nhu cầu...). Bạn hãy là người quyết định nhé, đừng nhờ ai