Tư vấn mua điện thoại cũ ?

EM ms bị mất cái đthoại xog. :-ss bh mua cái ms hơi khó khắn :D. Ai có máy cũ nào tầm <800k như 2700 or tươg đươg bán em với. Nếu ko có các bác xem có loại nào tầm ý dùng tốt, có  java vs GPRS... gọi là tạm đc tư vấn giùm em.

Yahoo: rex_star95 (mất đthoại nên ko call đc)

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn nên mua Blackberry 8700, dùng thực sự rất thích :), nếu bạn k có nhu cầu nghe nhạc xem phim. Máy có thể lướt web, đọc ebook, vào gprs đọc báo chí thoải mái :D, nói chung mình thấy có vẻ hợp với bạn.

Còn nếu không dùng Blackberry 8830 cũng rất hay, khoảng tầm tiền đấy, hình như có nghe đc nhạc mình k nhớ rõ lắm.

Có gì bạn pm vào Yahoo mình nc nhé :D