Có nên mua HTC Chacha mới ra ?

Em vừa đọc tin thấy HTC mới giới thiệu Chacha tại Việt Nam. Xài Android, chip 800MHz, bàn phím QWERTY, màu trắng, nói chung tất tần tật về cấu hình, thiết kế là rất hợp với ý em rồi . Nhưng vẫn còn phân vân là màn hình liệu nó có bé quá, có khó chịu không? với cả nút facebook kia có tác dụng gì hay? Các bác tư vấn thêm giúp em ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhiều người mua smartphone không phải chỉ để chơi game, đôi khi chi là vọc vạch ứng dụng này nọ, rồi chọc ngoáy, màn hình đẹp. Chứ nói thật em dùng Galaxy S chơi mỗi cái game kim cương hết vẹo, lớn cả rồi chứ nhỏ bé gì đâu cứ ngồi tí toáy chơi game trên đt, cái đó mấy thằng cháu em hay chơi.

Còn nhiều bác dạo này PR con SE mini pro quá thể, con đó đồng ý là phần cứng ngon, QWERTY nữa, nhưng nếu mà thằng con trai nào muốn chọn 1 cái máy nam tính thì chả ai chọn nó cả, em to cao cầm cái máy như cái bao diêm luôn.

Con chacha này sờ bên ngoài rồi, cái duy nhất e ko thích nó là màu trắng, thích con đen hơn. Bàn phím con này ko thua BB là bao nhiêu. Nhưng cá nhân em với số tiền bỏ ra cho em nó thì em sẽ chọn 9780 BB.

Cơ bản là bác chủ thích thì nhích thôi, chứ giờ tầm tiền em này nói là đáng thì ko đáng, nhưng vẫn là chủ ý của mình. Tư vấn thì vô vàn lắm.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Mình đã từng dùng iPhone 4 và h mới chuyển sang Galaxy S II. Nói chung về ứng dụng thì 2 em đó gần như là no.1 rồi. Tuy nhiên h mấy người dùng 1 sim 1 máy, vẫn cần 1 máy sơ cua và thường dùng 2 mạng khác nhau. Như mình 1 máy xài Mobifone (sóng tốt, 3G ngon, ko chặn Facebook) và 1 máy xài Viettel (cũng ok) trừ thằng Vinaphone quá lởm ko xài.

Mình cũng cần tậu 1 e sơ cua ở mức trung bình (trước h là Nokia 1280), giao diện smartphone và có bàn phím QWERTY thực, chứ nói thật quen xài smartphone rồi dùng 1280 khó chịu lắm, nt 1 tẹo là full bộ nhớ, chức năng quá hạn chế, với cả quen kiểu nt dạng đối thoại rồi. Mình thấy HTC Cha Cha này đúng là 1 lựa chọn tốt trong phân khúc bậc trung, cá nhân chưa bao h thích BB vì giao diện quá nghèo nàn và nc cũng ko đc đặc sắc như Android về nhiều mặt (ý kiến cá nhân của mình).

Được cái e Cha Cha này pin cũng khỏe nữa, cứ dùng thoải mái trong suốt 1 ngày đã là ok rồi vì tối về kiểu gì chẳng sạc ^^ So với Nokia như E72 (cùng mức giá) thì càng nhỉnh hơn quá nhiều, Nokia đúng là chỉ để nghe gọi dù là máy hạng thấp hay đắt tiền. Nói chung là nếu đã kết thì nên xúc e này thôi, hợp lý ở tầm tiền và nhu cầu sử dụng