Đồng hồ vừa xem giờ vừa có thể điện thoại, rồi ghi âm nghe nhạc luôn à ?

Có bền không ? dùng có dễ không ? mình thấy hay quá. chỉ không biết có bền không thôi

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Hàng chính hãng thì dùng tốt rồi nhưng hàng tàu thì không bik thế nào

nhưng chắc cũng bền nếu bik giữ gìn :))

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

Đủ các loại luôn bạn nhé

http://infovn.com.vn/info/San-pham/Dong-ho-dien-thoa.aspx

Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 12 năm trước

nhiều sản phẩm đa dạng, dùng cực hay , cực tốt chỉ có bán tại

www.infovn.com.vn

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

hình như cái đt chỉ khoảng 1 tr đổ xuống cũng có đủ các chức năng này =))