Giống 5300 quá!Có gì khác biệt lớn nhất không? Tôi đang dùng 5300 có nên đổi sang 5700 không?

Trả lời 16 năm trước
Tất nhiên 5700 có những cải tiến vượt bậc so với 5300: Trước hết điều đầu tiên có thể dễ dàng phân biệt ở ngay trên hình dáng của 2 máy. 5300 thiết kế theo dáng trượt, tương đối phổ biến còn 5700 là dáng xoay, ấn tượng và cá tính hơn. Bên cạnh đó, không chỉ là một máy nghe nhạc tuyệt vời như 5300, 5700 còn sử dụng hệ điều hành Symbian OS 9.2, S60 rel. 3.1, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cấp các phần mềm hỗ trợ cho máy. Thêm vào đó, 5700 còn được hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 4GB. Camera của 5700 là 2MP còn của 5300 chỉ là 1.3MP thôi. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng điện thoại của bạn mà có nên đổi máy hay không! Tuy nhiên, nếu có khả năng thì việc nâng cấp máy lên một chiếc 5700 tuyệt vời như trên là việc hoàn toàn nên làm :)!