GEMEI F802 hàng nước nào vậy?

hang nuoc nao vay? con hang ko co gi bao lai nhe!!
cance
Trả lời 16 năm trước
GEMEI là hãng điện thoại mới trên thị trường VN nhưng lại rất nổi tiếng ở các nước khác nhất là Hồng Kông và Trung Quốc bởi những sản phẩm của GEMEI đã được tích hợp những tính năng giải trí đa phương tiện mới nhất với chi phí rẻ nhất khiến cho người dùng vừa ngạc nhiên thán phục những tiện ích của nó nhưng lại cũng đặt những câu hỏi nghi ngờ tại sao nó lại rẻ như vậy?. Để khẳng định chỗ đứng và chất lượng của mình GEMEI đã đặt những địa điểm bảo hành tại Việt Nam và BH sản phẩm trong 12 tháng cho Khách hàng. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng của Chúng tôi.. Hiện tại hãng gemei đã tung vao thi trường sản phẩm F802 đa chức năng - hai sim hai sóng - xem TV trực tuyến - Hai khe cắm thẻ nhớ , hỗ trợ kích hoạt thẻ nhớ 2G - Hai camera - kết hợp máy ảnh Kỹ thuật số 5.0 MP chế dộ đèn flash, đầu chụp room tự động -FM - bluetooth ... Sản phẩm này vẫn có cửa hàng bán trên vatgia.com chứng tỏ sản phẩm vẫn còn hàng .. Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán sản phẩm này. Muốn nhìn thấy cửa hàng bạn nhìn ngay phía dưới giá sản phẩm.. Chúc bạn sớm mua được hàng
Phạm Tuấn Hiếu
Trả lời 16 năm trước
Tôi thấy ở Hà Nội kô có hàng này lắm, tôi muốn tìm địa điểm để xem hàng, có ai biết ở chổ nào bán loại GEMEI F802 này kô nhỉ^^
Lê Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
Muốn mua hàng này các bạn có thể đến số 2 ngõ 165 Thái hà. 0934.810.810
Hoàng Anh Hiếu
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn ! GEMEI là hãng điện thoại của Trung Quốc . Hàng Trung Quốc nhưng chất lượng rất cao. Đa chủng loại ,nhiều màu sắc ,giá khá mềm. mình biết 1 cửa hàng có rất nhiều Điện Thoại của Hãng này rất đẹp và đa chủng loại : địa chỉ : số 2 ngõ 165 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội .