Iphone 4 không thể tạo cuộc gọi video qua mạng 3G?

Các anh em chuyên gia ơi sao mình không thể tạo cuộc gọi video qua mạng 3G được nhỉ. Ah điện thoại mình là Iphone 4?

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

FaceTime trên iPhone 4 giúp bạn thực hiện cuộc gọi video, nhưng nó chỉ hoạt động khi bạn kết nối tới người dùng cũng sử dụng iPhone 4 và trên nền tảng sóng Wi-Fi.

Hiện có 2 giải pháp. Đầu tiên, bạn có thể sắm thiết bị nhỏ gọn có thể phát sóng Wi-Fi từ mạng 3G có tên MiFi.

Giải pháp thứ hai phù hợp hơn là sử dụng ứng dụng có tên Fring thay vì FaceTime. Fring cung cấp cho người dùng iPhone 4 hai cách thực hiện cuộc gọi video qua Wi-Fi hoặc 3G, hỗ trợ cả Android và Symbian.

Hi vọng là nay mai FaceTime sẽ tương thích đa dạng hơn với các phần mềm khác.