Cách tiết kiệm pin cho iPhone ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Tắt tính năng Push notifications.

Người dùng iPhone có thể tắt Push notification để tiết kiệm pin cho iPhone. Ảnh:Myappleguide.

Người dùng có thể tắt tính năng Push notifications bằng cách chọn Settings > Notifications và chọn Off. Ngoài ra, có thể tắt tính năng push email bằng cách vào Settings > Mail, Contacts, Calendar > Fetch New Data, chọn Off trong phần Push.
Tắt tính năng rung.
Để tiết kiệm pin, người dùng có thể tắt rung trên điện thoại bằng cách chọn Setting > Sounds, chọn Off trong mục Vibrate.
Tránh để máy hoạt động quá nóng.

Nhiệt độ cũng ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động và thời lượng pin của iPhone. Ảnh:Goolooloo.

Để máy hoạt động ở nhiệt độ cao cũng khiến cho thiết bị nhanh chóng bị hao pin. Điều này cũng xảy ra tương tự khi người dùng để iPhone trong điều kiện quá lạnh. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng máy là từ 0 cho tới 35 độ C.
Tắt tính năng EQ (Equalizer).
Nghe nhạc trên iPhone với một tuỳ chọn equalizer không phải mặc định cũng khiến cho máy nhanh chóng hết pin. Để tắt EQ, vào Settings > iPod > EQ và chọn Off. Nếu tuỳ chỉnh Equalizer trực tiếp trên iTunes, người dùng cần phải thiết lập lại EQ trên iPhone về Flat để tắt hiệu ứng bởi iPhone luôn giữ lại các lựa chọn trên iTunes. Để tắt EQ, chọn Settings > iPod > chọn Flat.
Để máy thông thoáng.
Sạc iPhone khi điện thoại đang lắp với case có thể khiến cho nhiệt độ thiết bị tăng lên. Điều này cũng gây ảnh hưởng tới hiệu suât pin của máy. Để tránh tình trạng này, người dùng nên để iPhone ra ngoài case khi sạc.