Cơn sốt iPhone- Ai theo đươc?

Sở hữu trong tay 1 chiếc iPhone đắt tiền là mơ ước của nhiều người. Nhưng với tình hình hiện nay, ~ 1 năm Apple lại ra 1 phiên bản mới. Chạy theo cơn lốc đó thì 1 năm thay máy 1 lần, mỗi lần ~ 15 triệu, tốn kém quá ạ.
Mọi người nghĩ sao, có hài lòng với phiên bản iPhone mà mình đang dùng không, hay sắp tới chuyển sang iPhone 5.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Tôi đang dùng iphone4 rất hài lòng và rất mong đợi iphone phiên bản mới, mong đợi ở đây k có nghĩa là sẽ đổi, và nếu thật sự 1 năm ra 1 phiên bản mà nó thay đổi nhiều về tính năng và nổi bật về thiết kế thì tôi sẽ đổi... nếu nhìn kĩ lại chúng ta sẽ thấy... iphone 2 xuất hiện k tạo nên con sốt và dần dần iphone 3G và 3GS xuất hiện cũng k tạo nên làn sóng sốt nhiều lắm ngoài trừ iphone 4.... điều đó lí giải mọi người luôn chạy theo tính năng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là thời trang, iphone 4 xuất hiện như 1 phần thời trang của các bạn trẻ và vì thế nó trở nên sốt như hiện nay. Và thật sự nếu iphone 5 với độ bảo mật cao và k cho jailbreak thì chác tôi sẽ k đổi... vì với hầu hết những người dùng và thích iphone vì những tính năng ưu việt nhưng App Store k có...Như vậy nếu phiên bản mới ra mà k cho jailbreak thì tôi nghĩ nó sẽ k tạo nên 1 làn sóng sốt như iphone 4....

pq
Trả lời 13 năm trước

Thích là một chuyện, theo lại là chuyện khác.
Còn nhớ từ ngày xửa xưa khi mình dùng Nokia 7610 nghĩ là không đổi ĐT nữa.
Sau đó dùng E 61i cũng lại tự nhủ khôngđổi nữa.
Câu chuyện lặp lại khi dùng E71
Thêm lần nữa khi dùng Ip2.
Lại lặp lại và dừng tại BB Bold 9000.
Từ lúc Bold 9000 đến giờ đã vài năm. Hàng loạt smartphone ra đời, nhưng mình cũng không đổi nữa. Rất nhiều lần cũng muốn đổi IP4, nhưng rồi lại thôi vì mình thấy OK với ĐT đang sử dụng.

Vấn đề không phải là chạy theo, mà là thấy nó OK, đáng trải nghiệm, muốn sử dụng và sở hữu. Vậy thôi.