Đánh giá chất lượng điện thoại 3G siêu bền Sonim?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Vừa được trình làng hôm 5/9, nhưng mẫu di động siêu bền mới nhất của Sonim, XP5300 Force 3G đã có mặt ở Việt Nam với giá bán 15,5 triệu đồng.

XP5300 Force sở hữu thiết kế giống hết như XP3300, tuy nhiên, điểm nâng cấp ở mẫu di động siêu bền mới của Sonim là việc máy được trang bị kết nối 3G UMTS cùng kết nối Bluetooth 2.1.

Trong khi đó, các tính năng "siêu bền" của máy vẫn giữ nguyên như người tiền nhiệm, như đạt chuẩn IP-68 và MIL-810 của quân đội Mỹ. Trang bị này cho phép máy có thể chịu được bụi bẩn, va đập và nước. XP5300 có thể hoạt động tốt ở môi trường có nhiệt độ từ -22 độ C cho tới 55 độ C, ngâm nước trong 30 phút ở độ sâu một mét hay chịu va đập, rơi ở độ cao một mét xuống nền cứng...

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về Sonim XP5300 Force 3G của cửa hàng CellphoneS (Thái Hà, Hà Nội).

XP5300 Force 3G là mẫu di động siêu bền mới nhất của Sonim, được bổ sung thêm kết nối 3G so với các model XP3300 và XP1300.
XP5300 Force 3G có kiểu dáng giống hệt như model XP3300 từ màn hình cho đến bàn phím hay các cạnh xung quanh, nắp lưng.
Máy đạt tiêu chuẩn về độ bền IP-68 và MIL-810 cho phép ngâm nước ở độ sâu một mét trong 30 phút, chịu va đập như rơi từ độ cao 2 mét xuống nền cứng...
Màn hình 2 inch được phủ lớp kính cường lực Gorilla Glass.
Mặt sau cũng giống hệt như XP3300 với camera 2 Megapixel và đèn Flash LED kiêm đèn pin.
Máy khá dày được bọc cao su và nhựa cứng có khả năng chống sốc cao.
Sonim XP5300 sử dụng giắc USB với một đầu tròn và dùng với cáp chuyên dụng riêng. Giắc tai nghe và USB đều nằm ở cạnh trái.