Đánh giá chất lượng điện thoại Sonim XP1300 ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngoài tiêu chuẩn về độ bền IP-68 với khả năng ngâm nước, chống bụi, hạn chế va đập... di động của Sonim còn đạt thêm tiêu chuẩn của quân đội Mỹ.

XP1300 Core là một trong những mẫu di động siêu bền mới nhất của hãng sản xuất Sonim. Đây là model đạt được cả hai tiêu chuẩn về độ bền IP-68 và MIL-810G của quân đội Hoa Kỳ.
Mẫu di động này vừa có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu đen và vàng.
Giá tham khảo của do cửa hàng Cellphone UK (117 Thái Hà, Hà Nội) đưa ra là 13.490.000 đồng.
Màn hình 2 inch của Sonim XP1300 được bảo vệ bởi lớp kính chịu lực Gorilla Glass, có khả năng hạn chế trầy xước, va đập.
Bàn phím số của máy thiết kế chống lọt bụi bẩn, chống thấm nước ở độ sâu lên tới 2 m và chịu ngâm trong môi trường chất lỏng 30 phút.
Các viền cao su dày bọc xung quanh thân máy cho phép XP1300 có thể chịu được va đập mạnh, có thể thả rơi từ độ 2 m.
Cạnh bên trái là hệ thống cổng kết nối USB, giắc tai nghe, cả hai đều được bịt nắp cao su dày và kín.
Sonim XP1300 sử dụng chân sạc và giao tiếp USB dạng tròn khá đặc biệt.
Mẫu di động siêu bền này có thể hoạt động bình thường trong môi trường nhiệt độ lạnh -20 độ C hoặc nóng tới 55 độ C.
Máy không được trang bị camera, thay vào vị trí đó là một đèn pin dạng Flash. Loa ngoài được bảo vệ bởi công nghệ GORE, chống thấm nước, hạn chế bụi.

Nắp pin sử dụng hai vít kim loại lớn để cố định.

Thêm ảnh thực tế Sonim XP1300 Core
Khe sim và khe cắm thẻ nhớ nằm ở bên dưới pin.
Pin dung lượng 1.750 mAh về lý thuyết cho phép XP1300 trò chuyện trong 18 giờ và chờ trong 800 giờ (khoảng 33 ngày).
Cáp USB của XP1300 sở hữu một đầu giắc tròn khá đặc biệt.
Sonim XP1300 Core phiên bản màu vàng.
Nắp lưng cũng có thay đổi về màu sắc ở một vài chi tiết.
Cạnh Trái với các cổng USB và giắc tai nghe 3,5 mm.
Cạnh đối diện với phím tăng giảm âm lượng và phím chức năng.