Đánh giá chất lượng Windows Phone đầu tiên của Acer?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Acer vừa trình làng W4, mẫu Windows Phone đầu tiên của hãng. Thiết bị chạy hệ điều hành Mango với màn hình cảm ứng rộng 3,6 inch.

Acer W4 sử dụng vi xử lý 1GHz, bộ nhớ trong 8GB và camera 5 Megapixel. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn n, 3G/HSPA.

W4 là mẫu Windows Phone đầu tiên của Acer. Hãng công nghệ Đài Loan này từng tham gia sản xuất điện thoại chạy Windows Mobile sau khi mua lại E-ten, tuy nhiên, nền tảng của Microsoft không mang lại nhiều thành công cho họ. Sau đó hãng đã chuyển hướng sang Android.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm W4 có mặt trên thị trường.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về sản phẩm này.

Mặt trước của máy.
Nhìn từ cạnh bên với nút tăng giảm âm lượng.
Model này có camera 5 Megapixel.
Ba phím đặc trưng của Windows Phone.
Góc trên màn hình.
Nhìn W4 từ bên trái.