Đánh giá chất lượng điện thoại HK phone A4 ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay, Smartphone HKphone A4 được ra mắt trên toàn quốc. Máy có kiểu dáng đẹp, toàn thân đen bóng, mặt trước là màn hình điện dung 3,5 inch và 4 phím bấm điều hướng bằng cảm ứng đặc trưng của hệ điều hành Android.

HKphone A4 ra mắt

A4 có kích thước là 116x60x10 mm, bo vuông khối 4 góc. Máy khá mỏng, hình thức sành điệu và có thiết kế tương tự iPhone 4. Nút khởi nguồn nằm ở trên cùng bên trái, bên cạnh thân máy là nơi lắp sim. Mặt sau có in hình chú robot biểu tượng Android bằng bạc ngộ nghĩnh, ở dưới có hàng chữ “ Android Google Android Operating System”. Máy cầm khá vừa vặn và chắc chắn, thiết kế đẹp, phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Cấu hình của A4 gồm chip set Media Tek 6516 456 MHz, Rom 512 MB, Ram 256 MB, cho tốc độ xử lý đa nhiệm các ứng dụng trên nền tảng Android 2.2 nhanh và mượt. Màn hình cảm ứng điện dung là một thế mạnh với kích cỡ lên đến 3,5 inch, độ phân giải 320x480 cho chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét.

Cảm ứng nhạy giúp di chuyển mượt mà các ứng dụng và chơi game, zoom to nhỏ dễ dàng. Chất lượng âm thanh đàm thoại khi thử nghiệm khá ổn. Bộ cảm biến nhạy khi xoay ngang màn hình để xem phim và ảnh gần như tức thời. Máy tích hợp camera 2.0 với zoom 8x, đèn flash tự động, cho hình ảnh khá.

HKphone A4 ra mắt

Các tính năng chính của HKphone A4 gồm có định vị toàn cầu GPS. Dù bạn ở đâu, cũng có thể ngay lập tức biết được vị trí của mình và hỗ trợ tìm đường. Wi-Fi với chuẩn 802.11b/g cho tốc độ truy cập và download tốt. Màn hình rộng 3,5 inch giúp người dùng có thể đọc báo mạng dễ dàng; xem youtube khá đẹp với chuẩn HQ và không bị giật. Tính năng xem tivi miễn phí cũng là một thế mạnh của chiếc điện thoại thông minh này.

Các ứng dụng của Smartphone A4 khá phong phú, sử dụng hệ điều hành thông minh Android 2.2 do Google phát triển. A4 có khoảng 200.000 ứng dụng và game miễn phí với cách cài đặt dễ dàng. Chỉ cần kết nối Wi-Fi, vào Android Market, click vào game và ứng dụng tùy ý, máy sẽ tự cài đặt cho bạn. Đặc biệt, phần lớn các ứng dụng và game của Android là miễn phí.

Các ứng dụng như Office, game, Push Mail, Ebuddy, Face book, Twitter, lịch âm dương, truyện cười, Ereader, PDFreader... đều miễn phí. Hệ điều hành thông minh Android 2.2 rất hữu ích cho công việc và giải trí của người dùng. Bạn có thể sử dụng hết tính năng thông minh của hệ điều hành này vì A4 đã được Việt hóa. Trọn bộ phụ kiện HKphone A4 bao gồm: 2 pin, một đầu sạc, một cáp, một tai nghe, sách hướng dẫn.

HKphone A4 hiện có mức giá khuyến mại chỉ còn 3,9 triệu đồng so với giá gốc là 4,5 triệu đồng. Thời gian áp dụng từ ngày 5/5 đến 5/6 cho 500 máy tại thị trường Hà Nội, 500 máy tại TP HCM và 300 máy tại các tỉnh thành khác.

HKphone A4 bắt đầu được bày bán trên hệ thống showroom của hãng trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5/5