Iphone 5 đã ra chưa mà sao nhìu iphone 5 trung quốc thế? giá iphone 5 rẻ vậy sao?

mình biết là iphone 5 ko giống iphone 4 ở chỗ nó có nút ấn ở giữa ko chìm xuống như ip4 nhưng ko biết nó ra mắt chưa và đến bao giờ mới ra mắt?thấy cửa hàng thai mobie đã cho ra ùi mà?đó là ip 5 đểu ah?

tranvanvuong
Trả lời 13 năm trước

no la ip4 nhung no cu' bao? la ip5 thang nao ko bjet thj mua mjnh cug~ da~ bi. lua roi mua nham ip4 tq

panda
Trả lời 13 năm trước

thật hả?nhưng iphone 5 đã ra mắt chưa hả bạn?ko phải trung quốc mà là hàng xách tay ấy? mình muốn hỏi rõ để chờ mua?tks

tranvanvuong
Trả lời 13 năm trước

còn ốm nó mới đang đồn là tháng nay sẽ ra mắt nhưng mình nghĩ chắc năm sau đó