IPhone 4 vừa ra, iPhone 5 đã được bàn đến, vậy iPhone 5 sẽ như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Phiên bản điện thoại mới nhất của Apple đã có những cải tiến nổi bật so với model 3GS nhưng vẫn còn nhiều chức năng mà người dùng trông đợi ở sản phẩm tiếp theo như hỗ trợ Flash, mạng 4G, pin tháo rời, thẻ nhớ cắm ngoài...
>Những cải tiến nổi bật ở iPhone 4

Trang CNet liệt kê ra 15 tính năng được mong chờ nhất trên iPhone 5:

iPhone 4 vừa ra, iPhone 5 đã được bàn đến
Nhiều người hy vọng bộ vi xử lý bên trong iPhone 5 sử dụng A4 tốc độ 1,5 GHz.
iPhone 4 vừa ra, iPhone 5 đã được bàn đến
Bộ nhớ trong được nâng lên 64 GB, thay vì chỉ có 16 và 32 GB.
Hỗ trợ thẻ nhớ cắm ngoài.
Camera có độ phân giải được nâng lên 12 megapixel.
Cổng HDMI để truyền tải hình ảnh ra màn ảnh rộng.
Pin có thể tháo rời.
Tính năng video chat có thể thực hiện qua mạng 4G thay vì chỉ Wi-Fi.

Sử dụng hệ điều hành iOS5.