Điện thoại LG Optimus 3D mới ra có gì đặc sắc?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Hãng điện tử Hàn Quốc chính thức phân phối smartphone cao cấp nhất của họ, tích hợp màn hình ba chiều tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8 với giá xấp xỉ đối thủ Samsung Galaxy S II.

Optimus 3D (P920) đã xuất hiện ở Hà Nội cách đây 2 tháng thông qua hình thức xách tay. Máy sử dụng màn hình 4,3 inch sáng và rực rỡ, chạy hệ điều hành Android 2.2, chip lõi kép TI OMAP tốc độ 1 GHz cho khả năng xử lý ứng dụng, chơi game nhanh hơn các đối thủ khác. Ngoài ra phía mặt sau còn có 2 camera cho phép quay phim ba chiều để xem ngay trên màn hình.

Điện thoại Optimus 3D của LG. Ảnh: T.M.

Những tính năng đáng chú ý khác gồm RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB, khe cắm thẻ 32 GB, pin 1.500 mAh, cổng HDMI phát hình 3D ra TV màn hình rộng.

LG Việt Nam hứa hẹn có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua trước bao gồm giảm trực tiếp 2 triệu đồng vào giá bán chính thức, chỉ còn 11,8 triệu đồng và tặng thêm một năm bảo hành.