So sánh iPhone 5 rởm với iPhone 4 xịn ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sản phẩm "ăn theo" smartphone thế hệ mới của Apple sở hữu kiểu dáng cong 4 góc và mỏng hơn cả phiên bản 4.

Điện thoại giả đang bán rất chạy ở Thâm Quyến (Trung Quốc) do có giá chỉ hơn 100 USD. Nhiều ý kiến cho rằng, dựa vào thiết bị này có thể biết được phần nào thiết kế của iPhone mới dự kiến ra mắt vào tháng sau.

Theo thử nghiệm của website MIC Gadget, điện thoại rởm chạy chậm, giật do sử dụng chip tốc độ thấp, bộ nhớ trong 24 MB, RAM 64 MB cùng kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

iPhone 5 rởm (trái) và iPhone 4 màu trắng. Cả 2 đều in logo Apple ở phía sau, camera nằm sát đèn flash LED.
Phía dưới có cổng kết nối máy tính, loa và micro. Sản phẩm giả trông mỏng hơn cả hàng thật.
iPhone 4 của Apple có thiết kế vuông vắn trong khi điện thoại ở Trung Quốc là cong ở 4 góc.
Do sử dụng lớp vỏ bằng nhựa rẻ tiền nên điện thoại giả (dưới) có trọng lượng chỉ 108 g trong khi của iPhone 4 là 137 g.