Điện thoại HTC Sensation bị bụi dưới màn hình cảm ứng ?

Chả là mình mua một chiếc điện thoại HTC Sensation ở showroom HTC gần hồ Con Rùa hôm 10/7/2011, nhưng gần đây khi kiểm tra màn hình thì thấy có hai vết bụi bên dưới màn hình, cứ như là bị phun vào từ hai lỗ nhỏ vậy, một bên trái và một bên phải. Không biết có ai bị như mình không nhỉ?
Mới mua mà bị như vậy rồi, cũng không hiểu chất lượng HTC dạo này có vấn đề hay không nữa.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là lỗi sản xuất đó bạn, ban đầu không có nhưng dần xuất hiện bụi dưới màn hình. Lỗi này bình thường ở nước ngoài bạn có thể yêu cầu đổi máy khác, ở VN thì tôi không biết.

Lỗi này trong diễn đàn XDA developer nói rất nhiều, link đây http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1114612 các máy HTC bị rất phổ biến do công nghệ sản xuất và phần cứng kém, từ thời xa xưa Nexus One cho tới hiện đại nhất Sensation đều bị.

Chẳng riêng gì HTC, các máy android nói chung đều gặp rất nhiều lỗi phần cứng, bạn cứ vào XDA forum tham khảo trước khi mua là biết hết.