BlackBerry Curve 9360 có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi RIM công bố ba mẫu điện thoại thông minh mới chạy hệ điều hành BlackBerry 7 là Torch 9810, Torch 9850, và Torch 9860 dành cho những người dư giả về ngân sách. Nhiều người thắc mắc sao nhà sản xuất Canada không tung ra một thiết bị nhắm người dùng tầm trung như dòng Curve là một ví dụ?

Sở dĩ RIM tung ra thị trường một loạt smartphone nhằm dành lại một phần miếng bánh trên thị trường thông minh mà hãng này đang dần mất vào những nhà sản xuất điện thoại như: Apple, Samsung, HTC…Tuy nhiên, RIM cũng cần phải dành sự quan tâm đến thị trường tầm trung với những sản phẩm vừa túi tiền của người tiêu dùng.

Mặc dù nhà sản xuất chưa có thông tin nào về việc sẽ giới thiệu dòng sản phẩm này, nhưng theo nguồn tin từ trang web OneMobileRing của Anh tiết lộ thì, chiếc Cruve tiếp theo được công bố rất có thể là BlackBerry Cruve 9360.

Một số thông tin rò rỉ trước đó cho biết BlackBerry Cruve 9360 được trang bị một màn hình kích thước 2,4 inch có độ phân giải HVGA, máy chạy hệ điều hành BlackBerry OS 7, hỗ trợ HSPA, kết nối Wi-Fi, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, và một bộ vi xử lý 800MHz.

Hy vọng, chiếc BlackBerry Curve 9360 sẽ được nhà mạng Bell của Canada ra mắt trong tháng 9 tới, sau đó sẽ có mặt tại Mỹ và châu Âu ngay sau đó.

Một số hình ảnh chiếc BlackBerry Cruve 9360 so sánh với thiết bị khác

BlackBerry Curve 9360 chờ ngày lên kệ, Điện thoại, BlackBerry Cruve 9360, BlackBerry Cruve 9360 cho ngay len ke, ra mat BlackBerry Cruve 9360, dien thoai BlackBerry Cruve 9360, BlackBerry, Cruve 9360

Blackberry Curve 9360 (phải) và Curve 9300 (trái)

BlackBerry Curve 9360 chờ ngày lên kệ, Điện thoại, BlackBerry Cruve 9360, BlackBerry Cruve 9360 cho ngay len ke, ra mat BlackBerry Cruve 9360, dien thoai BlackBerry Cruve 9360, BlackBerry, Cruve 9360

Blackberry Curve 9360 (trái) và Bold Touch 9900 (phải)

BlackBerry Curve 9360 chờ ngày lên kệ, Điện thoại, BlackBerry Cruve 9360, BlackBerry Cruve 9360 cho ngay len ke, ra mat BlackBerry Cruve 9360, dien thoai BlackBerry Cruve 9360, BlackBerry, Cruve 9360

Blackberry Curve 9360 (phải) và Curve 9300 (trái)