Mình nghe nói Sony Ericsson Arc hay bị nứt vỏ bên trên ? Không biết thật không?

Mình đọc trên một số diễn đàn có hình con Sony Ericsson Arc bị nứt vỏ bên trên, không biết có thật hay không, do hãng hay do người sử dụng?

Mình tính mua con này tại vì kiểu dáng quá đẹp, nhưng nghe tin trên thì hơi sợ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này rất phổ biến (50% số người báo cáo đã bị) bạn vào link sau xem ảnh và bình luận của người dùng trên khắp thế giới: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1144774 lỗi này nhiều khả năng do nhiệt độ máy nóng + vỏ nhựa + vị trí chỗ nứt là yếu nhất, dùng một thời gian là sớm muộn gì trên dưới vòng tròn sẽ bị nứt.

Dùng càng lâu vỏ nhựa sẽ nứt càng rõ làm máy trông xuống cấp.

Nếu mua máy chính hãng bạn có thể mang ra yêu cầu đổi vỏ khác, còn xách tay thì thua vì chắc chắn cửa hàng sẽ đổ lỗi này do người sử dụng tác động gây ra.