Em đang phân vân Sony Ericsson Xperia Arc và HTC Desire HD ?

Sau một thời gian xài Nokia X6 chạy hệ điều hành Symbian, em đã quá chán chường và muốn đổi sang dùng Android. Hiện em có 10 triệu và đang muốn mua một chú smartphone (trên phân khúc xách tay). Em đã tham khảo giá thì thấy có em Sony Ericsson Xperia Arc và HTC Desire HD mức giá tương đương nhau là khoảng 10 triệu.

Em mong các bác tư vấn cho em chọn được máy tốt nhất. Em mua là để giải trí nên quan tâm đến tốc độ xử lý khi chơi game, lướt web, màn hình đẹp và camera phải thật tốt.

Mong các bác tư vấn và em xin trân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Sony Ericsson Xperia Arc bạn ạ.

Nếu bạn đã sử dụng X6 thì chắc chắn về khoản nghe nhạc bạn thường xuyên sử dụng, như vậy chỉ có Arc đáp ứng được nhu cầu của bạn, kèm theo Arc chup hình rất đẹp, pin 1500mA xài hơn 2 ngày, màn hình Bravia sắc nét, còn DHD thì pin yếu ( xài nhìu ngày sạc 2 lần vì pin chỉ có 1200mA, màn hình xấu, nghe nhạc chụp hình đều thua Arc.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

HTC Desire HD hơn Arc về ram. con này ram 768m còn Arc chỉ 512m thôi. con này 1.5gb bộ nhớ trong còn Arc k rõ bao nhiêu. con Arc đẹp vãi chưởng................tuy vậy nhưng tôi vẫn bỏ phiếu cho HTC Desire HD. vì thích hàng châu Á hơn........