Nên mua điện thoại BlackBerry nào vừa rẻ vừa hợp thời trang ?

Trong tay tôi có khoảng 5 triệu nhưng không biết nên mua điện thoại nào nên cũng đang băn khoăn. Tôi muốn tìm một máy vừa rẻ, hợp thời trang hiện tại mà lại có xu hướng trở thành "hot" trong tương lai.

Mong quý vị giúp đỡ tôi!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

BB 8250 bạn ơi, modern tầm trung mới của hãng, ứng dụng nhiều công nghệ mới: màn hình màu sắc chuẩn độ nét cao, trackpad thay cho bi lăn, tích hợp 3G wifi, bàn phím qwerty đẳng cấp. Pin khoẻ sóng ổn định, độ bền linh kiện cao. Khả năng bảo mật tốt nhất (dòng chuyên dùng cho doanh nhân/doanh nghiệp). Nhiều công ty nước ngoài trang bị BB cho toàn bộ nv. BB cũgn là vật bất ly thân của TT Mỹ.

Không thời trang bóng bẩy như Apple, SS, không đua cấu hình mạnh và khả năng vọc như các máy Android, BB hướng đến tầng lớp khách hàng có tri thức, cuộc sống & công việc ổn định, nhấn mạnh tính thực dụng, đơn giản, hiệu quả, ngăn nắp... Hệ thống menu, phím tắt của BB vô địch, HĐH ít hao năng lượng nhất.

Danh tiếng BB khỏi phải bàn, mặt khác BB cũgn đang có chiến lược lâu dài ở VN (tin này đang hot). Tín đồ BB ở VN đông, chuyên nghiệp, có phong cách riêng, chính vì vậy nên có vẻ khó xâm nhập cộng đồng BB - nhưng cứ dùng rồi sẽ thích. Đây là trải nghiệm bản thân, dù mình không phải tín đồ BB.

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

Nếu con gái thì nên xài 83xx hoặc 8520, 8900 hoặc 88xx bạn ak, giá thành rẻ mà chức năng thì khỏi phải chê, chát chít, đọc báo , lướt web, gmail, google map nói chung là nhiều lắm kể cả ngày ko hết...