Có 7 triệu, muốn mua Android hoặc Windows Phone ?

Mình có khoảng 7 triệu và muốn mua một con smartphone xài Android hoặc Windows Phone. Mình đang phân vân các mẫu sau: Samsung S5830 Ace, LG E900, HTC Wildfire. Bạn nào đã xài qua các mẫu này thì tư vấn cho mình các tính năng của nó như chụp hình, quay phim, thời gian dùng pin, độ tiện dụng...

Xin cám ơn!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

HTC trophy đi bạn

bạn có thể chọn htc trophy hay LG E900 chạy WP7.mình thấy wp7 ngon hơn android nhiều.mình dùng android thấy rất nhiều soft vô dụng.còn wp7 thì chất lượng tốt hơn số lượng.phần mềm rất tốt,không quảng có như android.wp7.1 sắp ra sẽ có nhiều cải tiến để sánh hơn với android,đặc biệt là zune player.

chúc bạn chọn được chiếc máy ưng ý

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Giống mình quá. Windows Phone 7 đi :))

Cách đây mấy tháng mình cũng đã phân vân thế này đây :)). Nhưng đã quyết định chọn WP. Tầm giá đấy lấy wp là có lợi thế lớn hơn về phần cứng so với các máy Android. Chụp hình quay phim thì LG hơn đứt vì có quay phim HD. SS quay phim quá tệ. Các tính năng giải trí thì Android cho bạn nhiều thứ hơn nhưng WP thì lại cho bạn giải trí cao cấp hơn. Màn hình sáng rõ và nét hơn. Pin thì mình thấy như nhau. Các smartphone bây giờ toàn 1-2 ngày là cùng

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn LG E900

Trong những máy bạn đề cập ở trên mình thấy E900 ổn nhất. HĐH WP7 sắp được hoàn thiện rồi cấu hình E900 lại rất tốt. Phần mềm hiện tại đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí. Máy chắc tay. Màn hình đẹp. Đặc biệt giá rất tốt. Mình thấy nó giá 4tr9 bên Đại Phú Minh. Mình cũng dùng 1 em mua bên đó. OK