Vì sao bạn chọn Windows Phone 7?

Windows Phone 7 là một hệ điều hành còn khá non trẻ và vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, số lượng người dùng quan tâm đến hệ điều hành này đang từng bước tăng lên. Mới đây, một ông lớn trong làng di động là Nokia cũng đang bắt đầu những dự án đầu tiên với Windows Phone 7, mở ra hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho hệ điều hành này. Mời các bạn đã dùng qua Windows Phone 7 chia sẻ lý do vì sao bạn lại chọn hệ điều hành này? Cái được và chưa được?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Đam mê cái đẹp từ triết lý thiết kế giao diện mới Metro IU. Cảm nhận sự phóng khoáng đến từ việc sắp xếp giao diện theo triết lý mới.
-Tuơng tác tối đa tới thiết bị của mình qua live title. Nhận được tất cả thông tin quan trọng nhất với ít thao tác nhất.
-Tích hợp sâu với các mạng xã hội. Giữ cho bạn luôn "Up to date" với bạn bè mình. Phần mềm email quá tuyệt.
-Thiết bị thật sự ổn định và vô cùng mượt mà.Pin đã được quản lý tốt hơn trong bản cập nhật 7392 (Gần 2 ngày cho HD7).
-Kho ứng dụng đủ dùng và thật sự chất lượng (Ngay cả với các phần mềm free). Cài đặt ứng dụng đơn giản và nhanh chóng.
-Tuy hiện tại vẫn chưa chính thức gõ được TV nhưng bàn phím ảo thật sự xuất sắc.
-Game quá đỉnh.
-Một lý do nữa đến từ việc hỗ trợ của Microsoft tỏ ra rất có trách nhiệm và nhanh chóng.
-Các công cụ hỗ trợ phát triển thực sự xuất sắc và dễ sử dụng.
-Sắp tới sẽ có Mango

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Vote cho Windows Phone 7

Mình là 1 developer Mobile. đã dùng qua nhiều thứ
- Đỉnh cao nhất vẫn là Windows Phone 7, nó là sự kết hợp tinh túy của Microsoft sau bao nhiêu năm kinh nghiệm + yếu kém từ Windows Mobile. Dùng đồ của Microsoft cái nào ra cái đấy, phần mềm của nó bản Free cũng chuyên nghiêm hơn những hãng khác rất nhiều.
- Google Android: một nền tảng đầy bugs, viết code, thiết kế giao diện bựa ko đở nổi. Phần mềm mà chỉ cần upgrade từ Android 2.2 lên 2.3 cái là lỗi be bét.
- Apple iOS: nền tảng này phải nói là rất ổn, xài không sướng bằng WP7 nhưng chuyên nghiệp và đỡ bựa hơn Android

Kết luận: chọn Windows Phone 7 vì sự chuyên nghiệp

PS: hiện tại mình đang dùng điện thoại Android, phát triển phần mềm trên đó nhưng ko cảm được