Chất lượng BlackBerry Bold 9780 ở VN có bằng Mỹ không?

Hiện nay BlackBerry đã được bán phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy vấn đề chất lượng của nó có được bảo đảm như khi ta mua ở thị trường Mỹ không ạ? Mình từng mua sản phẩm điện tử (nói chung) như Nokia, Samsung, Sony, JVC, Panasonic... nhưng thấy rằng vấn đề hậu mãi thì rất tệ, "tệ hơn vợ thằng Đậu", mỗi lần đem máy đi bảo hành là y như rằng máy mất zin + giá trị xem như bằng không.

Mình rất ấn tượng con BlackBerry Bold 9780 (12 triệu đồng) nhưng rất ngại mua hàng chính hãng trong nước quá.

Các bạn hãy cho mình lời khuyên đi.

Xin được chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tôi là 1 tín đồ của Blackberry.

Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, Blackberry là 1 smartphone không dễ dùng, nhưng nếu thực sự thích khám phá và tiếng anh tốt thì quả thực Blackberry là 1 chiếc smartphone tuyệt vời.

Với những gì anh viết, tôi thấy anh không biết 1 chút gì và chắc chắn cũng không tìm hiểu 1 tí gì thông tin phần cứng, phần mềm và các ứng dụng của Blackberry.

Vì lẽ đó, nếu anh có mua 9780 đi chăng nữa, sẽ chẳng mấy chốc nó bị đem bán thôi.

Tôi nghĩ anh không nên mua 9780!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào anh !

Nếu anh mua BlackBerry 9780 hàng đập hộp ở Việt Nam thì mình xin đảm bảo là chất lượng không thua khém gì hàng MỸ vì được nhập từ Mỹ qua con đường xách tay thương gia ^^ nhưng chắc chắn không sử dụng hết được cái hay của BlackBerry 9780 .

Nếu không sử dụng kèm BIS / BES ^^ hiện tại chỉ có Viettel ở Việt Nam cung cấp dịch vụ này của BlackBerry nhưng giá khá chát ;) mới đây Mobifone cũng đã ra mắt gói cước BIS thử nghiệm giá khá là mềm và hợp lí ;)

Chúc anh tìm được máy hợp lí, cần gì trao đổi có thể pm mình qua yahô : yamato_tb ^^

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Thật ra không định trả lời nhưng hơi ngứa mắt. Nói như bạn bạn thì không nên dùng đâu. Cả triệu người dùng có sao đâu, người ta dùng được thì mình dùng được.

nokia,samsung,sony bạn còn chê thì BB không nên dùng. ''mỗi lần đem máy đi bảo hành là y như rằng máy mất zin + giá trị xem như bằng không ''.

Bạn mang đi BH đi mình sẽ mua lại với giá rẻ nhất bằng 1/3 giá mới nếu đi BH. Đến lấy vợ còn chẳng có Zin nói gì Điện thoại.

Khuyên bạn nên mua Nokia 1280 mà dùng cho không phải lo nghĩ. thân

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn mua hàng ở VN hay Mỹ thì chả như nhau vì cũng 1 nơi sản xuất.

2. Mình không hiểu câu "máy mất zin + giá trị bằng không" của ban? Bạn đem bảo hành, nhân viên tháo thiết bị để "thay thế, sữa chửa nếu có".

Mà đều là linh kiện chính hãng đảm bảo cho bạn thì sao lại "giá trị bằng không". Theo mình hiểu ý bạn là máy tháo ra coi như mất "zin" thì đảm bảo bạn chả có nước nào trên TG này đảm bảo cho bạn máy lúc nào cũng còn "zin" đâu.

3. về hậu mãi thì mỗi VN đúng là có nhiều khuyết điểm, nhưng dù sao chúng ta cũng nên chấp nhận. Vân yên tâm hơn là đem ra ngoài tiệm linh tinh sửa

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo tôi bạn nên mua 9700 vừa ngon, vừa bổ rẻ hơn 9780. Nếu mầu đen còn thấy sự khác biệt, bạn cầm 9700 và 9780 mầu trắng thì chả thấy sự khác biệt gì cả.

Đặc biệt nếu về wifi calling (do Tmobile cung cấp) thì chất lượng cuộc gọi của 9700 hơn hẳn 9780.

Có thể nói 9780 là một SP thất bại của RIM.