3GS không nhận Itunes.?

Mình có IPhone 3GS World, đã cài blackra1n, mình củng đã cài được 1 số Game thuốc, nhưng sau khi khởi động lại Iphone thì máy không kết nối được với Itune. Trên Itunes hiện lên dòng chữ "The SIM card inserted in this iphone does not appear to be supported". Mấy anh trên diễn đàn có cách nào cho Itunes nhận lại Iphone không, em làm đủ cách rồi mà Itunes vẫn chưa nhận được. Thanks nhiều và mong sớm nhận đóng góp từ diễn đàn.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm ở đây nhé:
http://iphoners.org/itunes-thesimcar...obe-supported/
Mình ko biết Iphone của Bạn có phải chắc chắn là world hay ko.Nhưng thông báo như thế thì chẳng hay tí nào cả.
Trong link mình gởi Bạn ngừoi ta có nói đến như sau :
iTunes showing this error because your iPhone is requiring activation.
A simple solution to fix this incompatible sim card issue is: jailbreak the iPhone with software that support hacktivation.
On 3rd November 2009, Hacktivation support was added into blackra1n’s improvement
Có nghĩa là Bạn phải chạy BlackRa1n RC3 vì nó sẽ có hackactive để Bạn có thể active iphone của mình trên Itune sau khi jaibreak và unlock.
Bạn thử chạy RC3 xem sao nhé, nếu máy của Bạn đã được jaibreak rồi thì chạy RC3 cũng chẳng mất gì dữ liệu của Bạn đâu.
Goodluck!