LG E900 Optimus 7 sử dụng có tốt không?

Mình thấy bên Thế Giới Di Động bán giá khoảng 6 triệu. Mình định mua mà không biết như thế nào. Ai dùng rồi cho mình đánh giá về nó nhé.

Thanks!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện tại đang sở hữu 1 chiếc E900 optimus7, Nói chung toàn diện thì máy rất sử dụng rất mượt, tốt, ổn định.

Tuy mới đầu sử dụng hơi khó khăn do mới chuyển từ Nokia sang, chưa quen kiểu ảnh, nhạc, video đều phải qua zune.

Nhìn chung nó sử dụng khá giống Ip, nhưng riêng mình thấy vượt trội hơn, mượt mà hơn.

Điểm yếu của wp7 là giao diện khá là cứng nhắc (ko thay đổi đc giao diện, chỉ có thể đổi màu, sắp xếp icon).

Điểm yếu riêng của E900 là loa ngoài, loa ngoài cũng chính là loa nghe thoại nên khá khó chịu khi sử dụng.

Điểm mạnh của riêng em E900 là unlock vô cùng dễ, chỉ 1 vài thao tác vô cùng đơn giản trên chính E900 mà ko cần dùng mt bạn đã có thể unlock nó và có thể cài thêm các ứng dụng crack, ứng dụng việt, thêm nhạc chuông.

Kết luận 1 câu: very good, 9/10 đ ^^

thomas_thaw
Trả lời 13 năm trước

Cũng chả tốt đâu bạn ạ . Ông bạn mình cũng sắm con này , giá cả tầm trung , nhưng khó dùng , ứng dụng thì có hạn , trong khi đó theo mình cảm ứng thì cũng ko nhạy lắm , có lẽ bạn ít dùng cảm ứng nên thế chứ so với ip và htc thí con này còn xa , nói chung tiến nào của nấy thôi bạn ạ

Đinh Đức Nhân
Trả lời 13 năm trước

Con này không biết mai mốt có nâng cấp lên HĐH Mango được không nhỉ? chỉ thấy đề cập samsung focus i917 thôi.

Nếu nâng được thì ngon quá còn gì. Chưa biết sử dụng nên thấy hơi bất tiện, nhưng khi thành thạo rồi thì sử dụng thấy khá thoải mái. cảm ứng có phần nhạy hơn cả iphone nữa mà.

Nhưng mỗi tội nó dùng màn hình TFT, như samsung sử dụng super amoled lại tốt.