Không dùng được Bluetooth trên LG E900 Optimus 7 ?

Em mới mua điện thoại LG E900, nhưng không dùng được Bluetooth. Tại sao vậy nhỉ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Chắc có lẽ bạn là người mới sử dụng smartphone nền tảng của Microsoft nên không biết cách sử dụng Bluetooth ! Chứ không có chuyện điện thoại mới mua mà không dùng được !

Bạn chịu khó vọc phần setting của Bluetooth đi ! Lúc trước khi mới dùng smartphone (windown mobile 6.5) mình cũng như bạn không biết sử dụng thế nào nhưng mà mình bỏ tí thời gian ra vọc nên biết !