HTC Touch 3G có hỗ trợ 3G hay không?

Em mới mua lại máy HTC Touch 3G. Máy thể hiện thông tin CPU là 624 Mhz, RAM 128, ROM 256. Xin hỏi máy em thuộc dòng máy nào? Máy không kết nối được mạng 3G. Vậy máy có 3G hay không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn sử dụng HĐH Windows Mobile phiên bản 6.1. Máy có hỗ trợ 3G/HSDPA (7.2 Mbps). Máy của bạn sử dụng được 3G bình thường, nhưng bạn không sử dụng được có thể là do chưa đăng ký 3G cho SIM, chưa cài cấu hình 3G cho máy và chưa chuyển mạng sang mạng 3G.