Blackberry không có con nào hỗ trợ 3G ạ?

Có người bạn hỏi em BB có con nào có 3G k? Em mới sực nhớ là hình như BB không có con nào hỗ trợ 3G phải k các bác? Mong các bác chia sẻ ý kiến..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc bác k tìm hiểu kỹ, Blackberry Bold có 3G mà. Còn storm nữa, 9500 hay 9530 cũng vậy, mình đang xài 1 em 9530, k có wifi nhưng có 3G, đang chờ vn chúng ta để khám phá. Ngoài ra, còn 9630 tour nữa. Thứ tự giá hiện nay theo mình 8707 < 9500 (9530) < 9000 < 9630 .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại thì dòng thấp nhất có 3G của RIM là 8707, còn cao cấp hơn thì có Bold 9000, Storm 95xx....và một số máy được RIM tung ra trong thời gian gần đây. Ở Việt Nam sắp tới các nhà mạng cũng sẽ lên 3G, ngay lúc này mà bác nào ở HCM city thì cũng có thể cảm nhận được công nghệ 3G do Vinaphone cung cấp tại một số địa điểm trong thành phố đấy, thấy nhiều anh em bảo vào mạng nhanh lắm. Cá nhân tớ cũng đang có một em 3G của RIM đây ( 9500), và vẫn đang mong thời gian tới em nó thể hiện hết sức mạnh của mình..