BlackBerry Pearl 9100 có radio và đèn pin không?

Mọi người ơi, vui lòng cho em biết là con BlackBerry Pearl 9100 có chức năng Radio FM và đèn pin không vậy?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì Pearl 9100 không có FM bạn ah.

Nếu muốn nghe chỉ có thể cài thêm soft, nghe qua 3G hoặc Gprs, không có điện thoại BB nào mà có đèn pin đâu nhưng có thể cài thêm soft của hảng thứ 3 (dùng đàn báo sóng ở mặt trước hoặc đèn Flash mặt sau).

Đối với những BB đời cao có thể dùng đèn Flash của camera dùng làm đèn pin mà không cần cài soft.

Thân.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Theo mình biết thì tất cả các dòng Blackberry đều không có Radio đâu, còn về đèn pin thì cũng như vậy.

Đèn pin thì bạn có thể bật chế độ Video Rec lên rồi để Flash on là có đèn pin cho bạn, nó còn sáng hơn nhiều mấy đèn Nokia 1200.

Nếu bạn là nữ thì dùng dòng này rất nhỏ gọn và style, nhưng nếu để phát huy hết được công năng của BBM thì bạn có thể dùng dòng full qwerty ( như 8900, 9700, 9800..) khi ấy khả năng thật sự của BBM sẽ dược phát huy.

Chúc vui.