Tư vấn mua điện thoại chụp hình đẹp, màn hình cảm ứng to với giá 11 triệu ?

Tôi đang tìm một điện thoại chụp hình đẹp, màn hình cảm ứng to.

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn nên chọn HTC Incredible S xách tay hoặc Samsung Galaxy SL chính hãng.

Hai con này giá tầm đó, màn hình đa điểm chạy Android 2.2:

- HTC IS Camera 8MP, đẹp, có thương hiệu nhưng xách tay

- SS Galaxy SL, hao hao giống IP4 (ko thích), chính hãng, khuyến mại nhiều, nhưng camera 5MP thấp hơn 8MP.

Ngoài ra có thể chọn HTC Desire HD hoặc HTC Desire S xách tay tùy bạn nhưng Desire HD thì pin yếu, Desire S thì màn hình hơi nhỏ hơn chút.

Hoặc bạn có thể chọn Sony Ericsson Xperia Neo hoặc HTC Incredable S, Sony thì chụp hình đẹp hơn HTC, HTC được cái giao diện đẹp và tùy chỉnh được.

Nếu bỏ thêm 3tr thì mua được Xperia Arc thì quá tuyệt vời, và thỏa mãn đúng yêu cầu của bạn.