Bao giờ có HTC Droid Incredible 2 tại việt nam ?

Máy này có sử dụng tại việt nam được không ? em đang rất muốn mua em này PRO nào cho em địa chỉ với
roi biet
Trả lời 13 năm trước

Chỉ sau một tuần bị rò rỉ, cuối cùng nhà mạng Verizon của Mỹ cũng đã chính thức công bố chiếc điện thoại thông minh HTC Droid Incredible 2 sẽ được bán ra vào ngày , 28/4.

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh HTC Droid Incredible 2 tại các cửa hàng của Verizon hoặc cửa hàng trực tuyến với mức giá khởi điểm 199 USD kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

HTC Droid Incredible 2 lên kệ ngày mai, Thời trang Hi-tech, HTC Droid Incredible 2, HTC, Droid Incredible 2, dien thoai HTC Droid Incredible 2, ra mat HTC Droid Incredible 2, gia Droid Incredible 2, hinh anh HTC Droid Incredible 2

Điện thoại HTC Droid Incredible 2

Về thông số kỹ thuật, Droid Incredible 2 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung Super LCD kích thước 4 inch có độ phân giải 480 x 800 pixel, chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo với giao diện HTC Sense.

HTC Droid Incredible 2 sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1 GHz, ROM 1.1 GB, RAM 768 MB, cài đặt sẵn thẻ nhớ SD 16GB, hỗ trợ Adobe Flash Player 10.1, một camera chính lên đến 8megapixel phân giải 3264x2448 pixel lấy nét tự động, hỗ trợ LED flash và một camera 1.3MP phía trước hỗ trợ tính năng Video Call. Bên cạnh đó, còn phải kể đến tính năng hỗ trợ băng tần kép CDMA/GSM cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Roaming) tới hơn 200 nước.

HTC Droid Incredible 2 lên kệ ngày mai, Thời trang Hi-tech, HTC Droid Incredible 2, HTC, Droid Incredible 2, dien thoai HTC Droid Incredible 2, ra mat HTC Droid Incredible 2, gia Droid Incredible 2, hinh anh HTC Droid Incredible 2

Máy có kích thước 4,75 x 2,52 x 0,48 inch, trọng lượng vào khoảng 133gram, sử dụng pin 1450 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục trong khoảng 390 phút và thời gian chờ là 361 giờ.

Ngoài ra, Droid Incredible 2 còn tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn, kết nối Wi-Fi, tích hợp 3G, Bluetooth, GPS, Wi-Fi hotspot di động (hỗ trợ kết nối lên đến năm thiết bị cùng một lúc).

TAGS: HTC Droid Incredible 2, HTC, Droid Incredible 2, dien thoai HTC Droid Incredible 2, ra mat HTC Droid Incredible 2, gia Droid Incredible 2, hinh anh HTC Droid Incredible 2

Hdhitech
Trả lời 13 năm trước

đã có hàng tại HDhitech.com mình mới sở hữu 1 em.tuyệt