HTC đã bán Desire tại Việt Nam với giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

HTC đã bán Desire tại Việt Nam với giá 12.700.000

HTC Việt Nam mới chính thức phân phối chiếc smartphone Android mạnh nhất hiện nay của hãng - Desire tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này của HTC có thiết kế và cấu hình giống hệt Nexus One - "siêu điện thoại" mà HTC gia công cho Google được giới thiệu vào đầu năm nay. Máy thiết kế thon gọn, chắc tay và nổi bật với hệ điều hành Android 2.1, màn hình cảm ứng AMOLED 3,7", dung lượng RAM cao hơn N1 cùng giao diện HTC Sense mới.

HTC Desire là mẫu điện thoại Android mới nhất cho trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với giao diện HTC Sense độc đáo.

"Giao diện HTC Sense trên HTC Desire không chỉ tạo nên phong cách mang tính đột phá mà còn mang lại khả năng cá nhân hóa ở mức cao nhất cho người sử dụng” – Jack Tong, Phó Chủ tịch tập đoàn HTC tại châu Á khẳng định. “Đây thực sự là nguồn cảm hứng mạnh mẽ”.

HTC Desire có màn hình rộng 3,7 inch với cường độ sáng cao, độ tương phản sắc nét và màu sắc trung thực. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1 GHz cho tốc độ xử lý nhanh đáng kinh ngạc cùng giao diện HTC Sense giúp vận dụng tối đa sức mạnh của HTC Desire một cách dễ dàng đến không ngờ.

HTC SENSE

HTC Sense tập trung vào việc lấy con người làm trung tâm và hoạt động với phương châm cách thông minh nhất cũng là cách đơn giản nhất. Đây là một giao diện được phát triển qua việc quan sát, lắng nghe cách sống và giao tiếp của con người, xoay quanh ba nhân tố chính: “Make It Mine” – Phong cách thể hiện, “Stay Close” – Kết nối đa năng và “Discover the Unexpected” – Thỏa sức khám phá.

Không ngừng tập trung vào việc cải tiến khả năng kết nối người dùng với các đối tượng giao tiếp quan trọng nhất, HTC Sense phát triển widget mới Friend Stream – Kết nối bạn bè – tích hợp các mạng xã hội bao gồm Facebook, Twitter, và Flickr thành một luồng thông tin cập nhật duy nhất. Sự tích hợp này giúp người sử dụng cập nhật được các hoạt động, hình ảnh cũng như chia sẻ từ bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với Friend Stream, người dùng còn có thể sắp xếp phân loại các mối quan hệ theo nhóm bạn bè, đồng nghiệp hoặc theo bất kỳ cách nào mà mình muốn.

Các ứng dụng bao gồm trình duyệt web, email và các tiện ích khác cũng được nâng cấp. Ngoài ra, HTC Sense thế hệ mới này cũng cung cấp các widget và ứng dụng hỗ trợ đọc tin tức cùng với khả năng tự thiết lập bảy màn hình chính, cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào ứng dựng thường hay sử dụng nhất.

HTC Desire

HTC Desire là điện thoại duy nhất của HTC hỗ trợ ảnh động tại thị trường Việt Nam cho tới thời điểm này với chất lượng hình ảnh rực rỡ, sắc nét và sinh động trên màn hình cảm ứng điện dung 3,7 inch, độ phân giải 480x800 HVGA.

Vẻ ngoài ấn tượng cùng chip xử lý Qualcomm® QSD 8250™, 1 GHz cực mạnh và bộ nhớ lớn lên tới 576 MB RAM tạo nên một HTC Desire hoàn chỉnh trong cả thiết kế và tính năng.

Ngoài chế độ Auto-focus cùng đèn flash, camera 5 megapixel của HTC Desire nay được bổ sung thêm chức năng nhận diện khuôn mặt và quay phim chất lượng VGA giúp dễ dàng lưu giữ từng khoảnh khắc. Với HTC Desire, những tùy chọn cá nhân hóa cũng đa dạng hơn trong phiên bản HTC Sense nâng cấp như khả năng thiết lập các cấu hình Scene khác nhau theo phong cách sống (làm việc, học tập, giải trí, v.v…). Về khả năng kết nối bạn bè và lướt web, HTC Desire không chỉ tích hợp sẵn HTC Friend Stream mà còn hỗ trợ một số công cụ thú vị khác trong trình duyệt web như chức năng tự canh lề văn bản, tra cứu Wikipedia cho cụm từ bạn chọn hoặc dịch sang ngôn ngữ bản địa bằng công cụ dịch của Google. Thêm vào đó là khả năng nâng cấp lên phiên bản Android 2.2 qua update trực tuyến, trực tiếp trên máy thông qua hệ thống FOTA tích hợp (Firmware update Over The Air) giúp HTC Desire luôn mang phong cách mới mẻ và hiện đại.

Bảng giá & Tình trạng hàng

HTC Desire được phân phối bởi công ty TNHH Sản Phẩm Công Nghệ FPT và có mặt trên các cửa hàng, hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc với giá bán lẻ đề xuất là 12.700.000đ.