Tư vấn mua điện thoại khoảng 3 triệu, có thể chơi game 3D ?

Tình hình là em muốn mua một cái điện thoại mới, mục đích là lướt web, nghe nhạc, chơi game là chính. Em muốn tìm loại nào mà có thể chơi game 3D tốt.

Em có khoảng 3 triệu đồng.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn nói kiểu rì chứ làm rì có cái giá đấy mà được cái đt chơi game 3D. Giờ chơi game 3D mới chỉ có Nintendo 3DS , điện thoại chơi game khủng bi giờ may ra thì có Sony Ericsson Xperia Play , mà giá cũng lên tới 16 17t chứ 3 triệu mua máy tính cũng chả đủ nói gì chơi game bạn ạ.

Các game 3d chỉ có thể chạy trên các điện thoại có cấu hình cao như Iphone, hay xperia play. Tầm 3 triệu thì điện thoại không thể cung cấp đủ về cấu hình cho cho bạn chơi game! nếu có gắng tích cóp thêm chút nữa lên con Xperia X10 qua đường xách tay có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Còn nếu bạn muốn chơi game 3d với tầm tiền này thì nên chọn loại Đt chạy Android như alcatel hay Welcome A88 thì giá tầm đó còn không thì mùa đồ 2nd cũng được.

Hoặc mua iPod touch đi bạn. Bạn có thể mua được iPod gen 3 2nd, chơi game tuyệt vời.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

hí hí, bạn này giống mình quá. Mình cũng có 3 triệu thôi, nhưng lại thích em C6 cơ. Tháng trước cùng ông anh họ đi mua trả góp con Dell 15R - N5010 bên Bách Khoa, thấy em này cũng bán trả góp thế là quất luôn. Trả trước cũng 3 triệu, mình đăng ký trả trong 6 tháng. Thấy ukie lắm. Mà ở đó có nhiều máy lắm, đủ loại. Thích mấy em IP với HTC nhưng đang đi học, chẳng đủ tiền trả. Bạn thử vào website của họ mà xem: http://www.bkc.vn.

duc manh
Trả lời 13 năm trước

Chỉ mua được hang second hand thui

Những máy có hệ điều hành