Samsung Galaxy Ace ROM thấp, có đúng không?

Tôi đang định mua Samsung Galaxy Ace nhưng thấy mọi người bảo là con đấy ROM thấp, không thể up lên được Android 2.3. Có phải vậy không? Mà tôi đọc thông số máy thì chỉ biết là RAM 256 thôi chứ có thấy ROM họ ghi là bao nhiêu đâu mà mọi người lại bảo vậy? Cảm ơn các bạn trước nhé!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Chẳng nên mua SS Ace làm gì? So về cấu hình thì Ace thua xa Nokia C6-01, từ màn hình, kết nối, ROM, đến Camera, chỉ hơn được mỗi RAM và hệ điều hành Android 2.2. Vậy mà SS nó bán với giá cắt cổ như thế.

Mình khuyên thật lòng bạn, nếu muốn dùng Android thì mua LG Optimus One ấy, mức giá đó mềm hơn nhiều mà thua kém chẳng đáng là bao! Còn không thì đợi SS nó giảm giá đã rồi hãy mua. Hàng SS, LG có truyền thống giảm giá sau 2,3 tháng bán ở Việt Nam mà.

Hì hì, chắc chắn nó sẽ xuống tầm 6 triệu thôi!

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Hiện tại mình đang xài con này, thấy rất tốt.

Máy đẹp, màn hình sáng + nhạy, máy xử lý đa nhiệm khá ok, đặv biệt còn chơi dc một số Game HD như PES2011, Need for Speed,...

Còn về ROM 2.3 thì máy này úp vô tư, hiện nay một số nước như Hồng Kong, TQ,.. đã có ROM 2.3, tuy nhiên chỉ xài tiếng TQ, chắc thời gian nữa sẽ có bản tiếng Anh.

Theo mình, nên nghiên cứu kỹ nhu cầu có thật sự cần thiết, dùng vì mục đích gì, xem túi tiền thế nào rồi mua máy.

Tư vấn thêm cho bạn: Với số tiền đó bạn có thể chọn 1 em HTC xách tay (có cộng đồng phát triển ROM), hoặc thêm 1 tí mua con SS Galaxy S, hoặc Motorolla MS.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.