Nokia T7-00 sắp ra mắt có gì mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có thiết kế giống Nokia N8, nhưng T7-00 thêm một vài điểm khác nhỏ, camera còn 8 Megapixel.

Tin đồn về việc Nokia khai sinh dòng di động mới T-series sắp trở thành thực tế khi một loạt các hình ảnh của T7-00 xuất hiện tại Trung Quốc. Mẫu di động mới chạy Symbian^3 với thiết kế rút gọn từ N8 đi trước, máy không có camera 12 Megapixel nhưng bộ khung nhôm khối vẫn được giữ nguyên.

T7 khá đồng nhất với N8 về thiết kế, thiết bị này được mô tả là có màn hình nHD 360 x 640 pixel, hỗ trợ công nghệ AMOLED. Máy mạnh mẽ về kết nối từ Wi-Fi, GPS, Bluetooth, cổng microUSB và kết nối 3G, phiên bản ở Trung Quốc hỗ trợ mạng TD-SCDMA, trong khi các model toàn cầu sẽ sử dụng chuẩn HSDPA.

T7-00 của Nokia sử dụng bộ vi xử lý ARM 11 với tốc độ 700 MHz, bộ xử lý đồ họa OpenGL 2.0 tích hợp. Đây có thể là dòng di động chạy Symbian cao cấp từ Nokia sau khi hãng quyết định dòng N sẽ không dùng nền tảng này nữa. Hiện chưa có thông tin về thời điểm T7 ra mắt.

Dưới đây là loạt hình ảnh về Nokia T7-00 xuất hiện trên trang Pcpop của Trung Quốc.

Các thông tin của máy nằm ở phía dưới, các cấu trúc giống E7, N8.
Ký tự T7 xuất hiện trên góc màn hình.
Phím bấm Home, Menu có vị trí giống N8.
Camera của model này là 8 Megapixel, tuy nhiên trên vỏ, máy vẫn còn ký tự N-series.
Cổng kết nối, phím nguồn, giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh.
Giao diện Symbian^3.
Khay SIM và khe cắm microSD.
Màn hình chờ.
Cạnh phải với phím chụp ảnh, tăng giảm âm lượng, khóa màn hình.