HTC Thunderbolt có chạy được mạng S-Fone và LTE VN không?

Tôi muốn mua HTC Thunderbolt, không biết con này có chạy được mạng S-Fone và LTE của Việt Nam không. Xin các pro chỉ giùm. Thanks.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chạy ổn, nhưng 3G thì chưa chắc

CDMA thì Sfone chạy ngọn lành, con nào CDMA thì Sfone đều chơi dc, nhưng vấn đề setup 3G cho nó thì hơi nan giải, vì phần lớn các thiết bị CDMA có mặt trên thì trường thế giới đều theo thôn số EVDO 3G Rec A, trong khi Sfone là EVDO 3G Rec 0, vì thế muốn setup 3G phải cần một phần mềm can thiệp vào hệ thống, mà tỉ lệ thành công thấp