Nên Mua Điện Thoại Cảm Ứng Nào Tầm 6-8tr ?

ACE có thể tư vấn dùm em với , đang phân vân quá . Nói chung là yêu cầu đầy đủ tính năng ( cảm ứng điện dung nhé ) và đặc biệt là ít hỏng hóc :D . Em đang phân vân em Sony Ericsson Vivaz , không bít Pro nào dùng rùi có thể chỉ bảo cho em đc kô ?

Em Cảm Ơn !!!

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi SE Vivaz là cảm ứng điện trở nhé.

Bạn nghiêng về hãng nào nhiều hơn để tớ còn biết đường mà tư vấn

Lưu Vũ Hiền
Trả lời 13 năm trước

mình nghiêng về samsung wave II , IP 3gs . Mình đang nghiêng về 2 con này , bạn có thể tư vân dùm mình đc kô ? Giá tiền này thì mình sẽ cố thêm đc ............

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hienharu1991

mình nghiêng về samsung wave II , IP 3gs . Mình đang nghiêng về 2 con này , bạn có thể tư vân dùm mình đc kô ? Giá tiền này thì mình sẽ cố thêm đc ............

Wave II dùng chán lắm bạn ơi..tính năng thì bạn coi đủ thứ trên internet rồi mình không liệt kê nữa nhưng xét về ưu điểm thì ip được nhiều người ưa chuộng hơn và có giá hơn Wave II,tớ mượn được con Wave II của thằng bạn,nghịch vài tiếng đã thấy chán rùi