Làm sap để kiểm tra được TK ?

Mình cũng đang dùng con BB-8830 nhung ko biết tại sao mà mình ko thể nào kiểm tra được tiền trong tài khoản được. Lúc mình ấn *101# ok để kiểm tra thì nó hiện luôn như là cuộc gọi bình thường, kể cả nạp tiền vào TK cũng vậy hix! Xin các pác chỉ dùm em vs ạ ! Thanks nhìu nhìu !
Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

đúng rùi bạn ah! do blackberry 8830 mạng chính của nó là CDMA, nên bạn sữ dụng sim GSM, nó chỉ gọi thui hok kiểm tra được tiền đâu. bạn muốn kiểm tra tiền thì nhấn *101# nó gọi và lúc đó đang gọi thì nhấn *101# thêm 1 lần nữa và nhấn nút gọi, là nó kiểm tra được tiền ah. hok thì bạn nhấn 901 và gọi kiển tra tiền, nhấn 900 và gọi rùi làm theo hướng dẫn để nạp tiền nha!

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

vi loại này chạy 2 dòng mạng nên lúc bạn kiểm tra tài khoản thì phải gọi 900 trước sau đó bấm *101# và bấm gọi 1 lần nữa là đc,