Tôi cần cài đặt phần mềm của iphone4 Trung quốc thì có thể liên hệ ở đâu?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể liên hệ ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/raovat/6286/2797208/chuyen-unlock-cai-dat-cac-phan-mem-ung-dung-chinh-hang-cho-iphone-ipad-gia-re-%2B-nhanh-chong.html

Địa chỉ : 16A6 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Điện thoại : 04-37478274
Email : khai85ttb@gmail.com
ha van tu
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn nhé

Hoàng Gia GH đt TQ
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN BẠN MUỐN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM J NÀO CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA CHO MÍNH NHA

http://www.vatgia.com/hoangduongmobile

Hà Anh Watch check gia
Trả lời 13 năm trước

Thái Hà Digital 436 Xã Đàn Kim Liên Mới HN. ĐT 04.66.59.79.80 Chuyên cài đặt hệ điều hành, phần mềm cho Iphone4 Trung Quốc

bach viet
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua số 8 ngõ 12 Phố Thái Hà , sdt 0942254142, chuyên cài đặt phần mềm cho iphone va ipad trung quốc . gia từ 100k dến 150k

Mr Trình
Trả lời 12 năm trước

hãy liên hệ với manhlongmobile địa chỉ số 4 ngõ 89 thái hà đống đa hà nội

trần trọng an
Trả lời 11 năm trước

hàng TQ thì cứ format đi,cài gì cho tốn tiền, ko thì vút đi,mua e mới,có 400k ah,cài hết 100k-150k rồi