Mua điện thoại ở trungtamvienthongasia 245 kim liên mới

đã ai mua điện thoại ở đây chưa?cho e hỏi chất lượng thế nào?e đang định mua con LG GT 505 (2,5tr)nhưng sợ chất lượng kém thì nản..sinh viên cũng xót tiền lắm hj.với tại nếu vào TGDD thì lại 3tr thì e k có đủ hic

nguyen dinh hoa
Trả lời 12 năm trước

theo mình thêm chút tiền nữa mà mua galaxy Y,hoặc nokia C5-06 (2tr8) tại pico, theo mình vừa nhận được tờ rơi thì tại siêu thị ebest giá galaxy Y là 2tr8 ,hoặc mua tại các siêu thị lớn mà mua.ở pico đang có khuyến mại giảm 20% cho thẻ ATM vietinbank đó,(samsung s5570 là cảm ứng điện dung giá pico 3tr4,giảm 20% nữa là...)bạn tham khảo xem.mình nghĩ bạn tìm kiếm chương trình khuyến mại tại các trung tâm lớn vào thời điểm này,bạn sẽ có chiếc máy tốt và đảm bảo hơn