Galaxy S mới bao giờ bán ở VN?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản chiếc Galaxy S sử dụng màn hình Super Clear LCD chuẩn bị có mặt ở Việt Nam với giá gần 13 triệu đồng.

Ba thay đổi đáng kể trong model mới có tên là Galaxy SL (hay còn gọi là Galaxy SCL viết tắt từ Super Clear LCD) so với model trước là màn hình Super AMOLED được lược bỏ, mày dày hơn (10,6 so với 9,9 mm) và pin nâng lên 1.650 mAh so với 1.500 mAh trước đây. Ngoài ra, model này chỉ có bản 16GB, một số khác biệt như máy sử dụng bộ vi xử lý 1GHz Cortex A8 CPU, PowerVR SGX530 GPU với chipset TI OMAP 3630.

Galaxy SL có bộ nhớ RAM 478MB, camera 5 Megapixel hỗ trợ quay phim HD, Wi-Fi chuẩn n, kết nối 3G với HSDPA, máy chạy Android 2.2 Froyo với Flash 10.1 đầy đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bản Galaxy S màn hình Super Clear LCD chuẩn bị bán ở Việt Nam.

Màn hình Home của máy với giao diện TouchWiz trên nền Android 2.2 Froyo.
Menu chính...
...người dùng có thể kéo ngang để thêm các icon mới.
Máy có số hiệu I9003, sử dụng bản Android 2.2.1.
Nhìn từ cạnh bên...
...model này dày 10,6 mm, dày hơn bản cũ 0,7 mm do sử dụng công nghệ màn hình khác và pin mở rộng.
Mặt sau của máy.
Máy có bộ nhớ 16GB, khe cắm thẻ nhớ phía sau gần khe SIM.
Pin 1.650 mAh.
Menu điện thoại.