Cài đặt Nokia E52 hàng xách tay từ Phần Lan như thế nào ?

Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia E52 xách tay từ Phân Lan. Nhưng tôi không cài đặt được Wi-Fi và không vào được mạng. Rất mong được giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu nhà bạn đã có Access Point và có thể vào đc bằng laptop bình thường thì bạn hãy đọc sách hướng dẫn sử dụng hoặc tự mò mẫm cũng có thể vào được. Còn việc cài đặt GPRS thì bạn có thể soạn tin theo hướng dẫn của nhà mạng hay vào 8x01.vn để coi hướng dẫn, thông thường sim của nhà mạng có các chức năng phụ như Viettel Plus hay Vinaphone giúp đơn giản hóa các bước nhắn tin này.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào "Control panel" --> "Setting" --> "Connection" --> "Wireless LAN" --> "Internet connectivity test" --> chọn "Run automatically" . Thế là xong.

Máy này cho khả năng kết nối wiless cực nhanh và mạnh vì chíp xử lý của nó lên tới 600hz, kể cả khi bạn connect theo chuẩn 3.5G (đối cài 3g cài như sau: "Control panel" --> "Setting" --> "Phone" --> "Network" --> "Netwok mode" --> chọn "Dual mode".... chờ trong giây lát cho đền khi xuất hiện chữ 3.5G trên home screen là vào OK) hoặc GPRS. Chúc bạn thành công !