Đánh giá chất lượng điện thoại vuông của Motorola giá 7,5 triệu đồng ở VN?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Smartphone có kiểu dáng xoay độc đáo trong năm 2010, chạy hệ điều hành Android vừa xuất hiện ở Hà Nội.

Hộp của máy.
Phụ kiện khá đơn giản bao gồm cáp sạc và tai nghe.
Máy có thiết kế nhỏ kích cỡ 67 x 67 x 17 mm, nằm gọn trong lòng bàn tay.
Mặt sau có camera 3,2 megapixel hỗ trợ đèn flash LED.

Nhìn ngang trông máy khá dày. Mặt trước là màn hình cảm ứng 2,8 inch 265 nghìn màu, độ phân giải 320 x 240 pixel.

Bàn phím Qwerty trượt ngang.
Pin 1.130 mAh của Motorola Flipout cho thời gian đàm thoại liên tục trong 6 giờ hoặc 15 ngày chờ.
Giao diện của máy được cải tiến dựa trên nền Android 2.1, tập trung hỗ trợ các mạng xã hội.
Motorola Flipout sử dụng chip tốc độ 600 MHz, RAM và ROM 512 MB, bộ nhớ trong 150 MB và tích hợp khe cắm thẻ microSD. Theo chủ cửa hàng nhập sản phẩm, đây là bản quốc tế nên có thể dùng trực tiếp mạng ở Việt Nam.