Iphone 4 bị mất phần setting, làm thế nào để lấy lại ?

Tối dùng bình thường, sáng ra tự dưng mục setting biến mất, kiểm tra thì thư mục Preference.app vẫn còn, add setting vào Dock Application của SBS thì vẫn vào setting bình thường, chỉ bị mất icon setting thôi. Bác nào giúp e với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào anh! Anh reboot máy bằng cách bấm 2 phím home+power đợi khi nào lên táo thì nhả 2 phím đó ra, đợi vào springboard xem lai có mục setting không. Anh xem lại có cài app nào gần đây không, coi chừng nó đụng app gây lỗi, anh remove mấy cái apps cài gần đây thử xem.

Chúc a thành công!