HTC Hero không dùng được dịch vụ Mobile TV?

Tôi đang dùng HTC Hero (Firmware version 1.5, hệ điều hành Android), thuê bao Vinaphone trả sau, đã đăng ký gói dịch vụ M25. Hiện tại có thể vào Internet bình thường (bằng 3G) nhưng không hiểu sao không thể sử dụng được dịch vụ MobileTV (mặc dù đã đăng ký TV ON). Tôi đã thử vào tv.vinaphone.com.vn/test để kiểm tra tính tương thích của máy nhưng cũng không được, luôn nhận được thông báo timed out. Tôi đã sục sạo khắp các trang diễn đàn như Tinh Te, Handheldvn, Pdaviet... cũng không tìm được giải pháp. Trang support của nhà mạng thì chẳng có thông tin gì liên quan đến việc cài đặt, cấu hình cho máy sử dụng Android. Nhờ các anh, chị có kinh nghiệm tư vấn giúp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cần có hỗ trợ video streaming

HTC Hero thì mình cũng không rành lắm.Nhưng về Mobi TV thì cần có hỗ trợ Video Streaming đó bạn ơi.Bạn kiểm tra lại thư máy bạn dùng có không nha.