Hỏi ách sử dụng Map trong Nokia N900 ?

Trong N900 có Bản Đồ ko cần kết nối mạng, mình đã kết nối với máy tính = Ovi Suite và down bản đồ về chép vào N900, nhưng khi mở lên nó cứ chạy thế này (hình ở dưới), chờ hoài nó vẫn ko chịu vô
Mong các bạn giúp đỡ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bẹn ơi,,, cái này phải dùng mạng đó. "chạy hoài không chịu vô" : tức là nó đang load nhưng máy của bạn không kết nối mạng (3G, Wifi).

N900 không kết nối mạng chỉ là cục gạch thôi. Máy mình 4tab có tới hơn 20 chương trình thì duy nhất có 3 chương trình có thể không cần kết nối mạng, còn lại là phải sử dụng tới kết nối.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu mục đích của bạn chỉ là coi Map mà ko cần mạng thì mình thấy GPXView là hay nhứt á, những lần đầu thì phải có mạng để nó lấy bản đồ về nhưng chỗ nào đã coi rồi thì sau này ko mạng vẫn coi dc tiếp, mình thấy cũng hay lắm.