Nên chọn Google Nexus S hay HTC HD7?

Nhân dịp Tết, mình định đổi máy mới, cụ thể là Nexus S hoặc HD7. Mình thích hai con này như nhau, nhưng mình không biết "bánh gừng" có hiệu ứng giao diện như Windows Phone 7 không, và cũng không biết nó có nhiều game không nữa.

Nhu cầu của mình chủ yếu là nhắn tin, giải trí và kết nối mạng xã hội.

Các bạn giúp mình với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nexus S thiếu khe cắm thẻ nhớ. (Leo)

Nhược điểm duy nhất của Nexus S là thiếu khe cam the nhớ mở rộng, ngoài ra mình quá hài lòng với androi, tương lai gan là androi 2.3 xa hơn là androi 3 có thể trong 2011,Trong khi symbian, IOS, WIndown 7 chậm chạp trong việc nâng cấp HĐH, ì ạch và mất thị phần thì androi có sự tăng trưởng và tốc độ phát triển kinh khủng nó đag dần trở thành HĐH lớn nhất của ĐT di đông và máy tính bảng.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Android vs Winmo. (LDB)

Hai con trên giá chênh nhau không hề nhỏ . Nexus S theo mình nghĩ khi về VN sẽ rôi và khoảng 11 triệu hơn ~ Galaxy S. HD7 sẽ có cái giá không dưới 13 triệu .Nếu tiền không là vấn đề vấn đề thì bạn nên cân nhắc thích HDH nào hơn Ý kiến cá nhân thì mình nghĩ Android 2.3 đáng để thử hơn là Winmo 7. Dù gì thì Winmo 7 cũng là hệ điều hình "đóng" nên chắc chắn ko có nhiều thứ để vọc. Chất lượng phần mêm trên android theo mình đánh giá là khá. Bớt nhảm hơn Apple store. Đặc biệt là những phần mêm chạy được sau khi root máy đều rất có giá trị và hoàn toàn free. WM7 vẫn còn non trẻ cần thời gian để hoàn chỉnh tương lai rất khó đoán nhưng hiện tại mảng game rất có triển vọng. Về cấu hình Nexus S rất mạnh nhỉnh hơn HD7 .Cùng là 1ghz nhưng Hummingbird mạnh hơn Snapdragon .Mình đánh giá màn hình S Amoled cao hơn LCD hay S LCD của Htc .Nếu bạn thích Htc thì nên chọn Desire HD .So sánh Google Nexus S với HTC HD7 có vẻ hơi khập khiễng . Với mình vọc máy và gaming là niềm đam mê ,ngoại hình chỉ là thứ yếu vì vậy Nexus S sẽ là lựa chọn của cá nhân mình.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
HTC HD7 rất ổn. (NCM)

Hiện mình đang xài HTC HD7 rất ổn mình mua 3 em luôn. phải nói HDH này rất mượt có thể làm đủ mọi thứ từ giải trí đến công việc. Màn phím ảo lúc nhắn tin có cảm giác giống thật. Máy ko bị lag hay treo đó là ý kiến của mình . Còn về android có apps xài đc có cái không với lại con này đâu có khác j con Samsung Galaxy S đâu. Ngoài ra đồ samsung rất mau xuống giá. Android khi bị mất dữ liệu bạn khó mà phục hồi lại trong khi wp7 rất dễ dàng. Hiện apps bên wp7 chỉ mới co trên 3000 thôi nhưng game xbox chơi rất đỉnh nói chung dáng đồng tiền bát gạo ko xài nữa bán ko có lỗ như ss

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Chọn Nexus S. (Hoàng)

Bạn nên chọn Nexus S vì:

1/ Nexus S là con cưng của Google, khi ra android mới thì Nexus S sẽ được Google ưu tiên cho nâng cấp trước (giống Nexus One).

2/ Nexus S có màn hình Super AMOLED đẹp hơn màn hình của HD7, bản thân mình đang xài Galaxy S cũng dùng Super AMOLED và thấy rất hài lòng về loại màn hình này, nhìn rất sắc nét và ko bị chói khi dùng ngoài trời.

3/ Nexus S có pin 1500 mAH, còn HD7 chỉ có 1230 mAH, chưa kể Android 2.3 được tối ưu về pin nên chắc chắn Nexus S sẽ có thời lượng pin lâu hơn HD7

4/ Android hiện có hơn 100.000 ứng dụng, còn Windows Phone 7 chỉ mới hơn 3000 nên bạn có thể yên tâm về khoản game với ứng dụng.

5/ Nexus S có camera phía trước để gọi video call, HD7 ko có. Khuyên bạn nên chọn Android vì Windows Phone 7 mới ra đời còn rất nhiều hạn chế, cả tính năng copy paste còn chưa có, trong khi Android đang phát triển ko ngừng.

Hy vọng bạn sẽ chọn được điện thoại ưng ý!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Theo nhu cầu. (Cool)

Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn loại nào ! HD7 thì từ kiểu dáng và HĐH so với N-S đều ko thể so sánh với nhau. Mỗi cái có ưu nhược điểm riêng. Giải trí với games free và app free thì Android nhỉnh hơn. Màn hình và phong cách đẳng cấp thì HD7 cao hơn ! Quan trọng bạn thích hãng Samsung hay HTC !?? Chúc bạn lựa chọn được theo ý mình !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Nên mua Windows Phone 7. (Gagalovegood)

Theo mình bạn nên mua Windows Phone 7. Chợ ứng dụng rất phong phú được cập nhật apps mới từng ngày. Giao diện thân thiện trực quan dễ sử dụng (Rất giống với giao diện máy nghe nhạc Zune HD) rất mượt mà (thích nhất là hiệu ứng bay lượn 3D của các icon). Hơn nữa các máy Windows Phone 7 có thiết kế đẹp hơn và cấu hình mạnh hơn!